Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019 và Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2019

Unnamed 1

Ngày 16/01/2019, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã tổ chức thành công “Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019 và Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2019’’. Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức bệnh viện; hội nghị còn vinh dự đón tiếp ông Trịnh Tố Tâm – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.

Unnamed 2

Toàn thể CBCCVC bệnh viện làm lễ chào cờ

Unnamed 3

BSCKII. Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc bệnh viện – Phát biểu khai mạc Hội nghị

Img 9539

Ông Trịnh Tố Tâm – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Mở đầu hội nghị là Bài báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018 là năm đầu tiên bệnh viện triển khai công tác khám chữa bệnh theo yêu cầu tại khu nhà 7 tầng mới xây và thực hiện cơ chế tự chủ tài chính nên vẫn còn nhiều khó khăn và đặt ra nhiều thách thức cho năm 2019. Chính vì vậy, 2 bài tham luận của phòng Kế hoạch tổng hợp về “Giải pháp tăng tính hiệu quả trang Facebook bệnh viện Da liễu Hà Nội” và khoa khám bệnh cơ sở 2 về “nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tại cơ sở 2 để tăng sự hài lòng của người bệnh và thu hút người bệnh đến khám ngày một tăng” đã đưa ra các giải pháp, kế hoạch cụ thể để phát triển bệnh viện trong năm 2019.

Unnamed 5

BSCKI. Vương Văn Thuần – Trưởng khoa Khám bệnh cơ sở 2 – Tham luận tại Hội nghị

Tiếp theo Hội nghị là các báo cáo tài chính năm 2018, dự toán thu chi năm 2019 và báo cáo tổng kết công đoàn năm 2018 và phát động phong trào thi đua cho năm 2019.

Tại Hội nghị, 10 cá nhân có thành tích lao động xuất sắc với lối sống chuẩn mực, gương mẫu đã được UBND Thành phố Hà Nội biểu dương và trao tặng danh hiệu “Người tốt việc tốt’’. Bên cạnh đó, bệnh viện đã trao tặng cho 07 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 139 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, 140 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp cơ sở và 10 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Unnamed 12

Các cá nhân nhận danh hiệu “Người tốt việc tốt cấp ngành”

Unnamed 16

Đại diện các khoa/phòng nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến cấp cơ sở”

Trong vòng một buổi chiều diễn da Hội nghị dưới sự làm việc tích cực của Đoàn chủ tịch và Thư ký, toàn thể Hội nghị đã nhất trí thông qua Dự thảo nghị quyết hội nghị và Quy chế chi tiêu nội bộ 2019. Hội nghị đã thành công tốt đẹp

Tin bài và ảnh: Phòng Kế hoạch tổng hợp