Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh và tăng cường sự hài lòng, đem đến trải nghiệm dễ chịu, thoải mái khi thăm khám. Bệnh viện Da liễu Hà Nội nỗ lực nâng cao và hoàn thiện quy trình khám chữa bệnh với thủ tục, quy trình đơn giản.

Quy trình khám bệnh:

Bước 1: Đăng ký khám & Đặt lịch khám

Quý khách có thể thực hiện đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp nhận khi đến bệnh viện hoặc đặt lịch khám trước qua hệ thống đặt khám trên website, facebook, zalo hay gọi đến tổng đài của bệnh viện 0903 479 619.

Thực hiện cung cấp các thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký khám hoặc hệ thống đặt lịch khám: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, lý do khám bệnh và dịch vụ khám (giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa).

Nếu quý khách sử dụng thẻ BHYT hoặc giấy chuyển tuyến để khám bệnh thì quý khách đến quầy làm thủ tục BHYT để được hướng dẫn cụ thể từng bước khám và điều trị.

Ưu tiên trường hợp cấp cứu, người tàn tật, trẻ em dưới 6 tuổi, người già trên 70 tuổi.

Bước 2: Lấy phiếu khám & Thanh toán phí khám

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin khám bệnh, quý khách sẽ được in phiếu số thứ tự và số phòng khám với các chuyên khoa phù hợp.

Trong trường hợp quý khách đặt lịch khám trước, xin vui lòng đến cửa tiếp nhận của quầy tiếp đón để được hướng dẫn vào phòng khám.

Quý khách thanh toán phí khám tại quầy thu ngân tầng 1 và di chuyển lên khu khám tầng 2, cầm phiếu khám trên tay và chờ tới lượt gọi tên vào phòng khám.

Bước 3: Khám bệnh & Thực hiện cận lâm sàng

Quý khách khám tại các phòng khám chuyên khoa theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Bác sĩ sẽ giải thích thêm về chế độ hưởng bảo hiểm y tế, các thanh toán phát sinh trong quá trình thăm khám và hướng dẫn nộp các chi phí khám bệnh trong quá trình khám bệnh (nếu có) đối với trường hợp khám theo BHYT.

Thanh toán phí xét nghiệm (nếu có) tại quầy thu ngân (tầng 1 hoặc tầng 3) và thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng theo hướng dẫn của điều dưỡng.

Sau khi đủ kết quả cận lâm sàng, quý khách quay lại phòng khám ban đầu để gặp bác sĩ nghe kết luận, tư vấn phương pháp điều trị và nhận đơn thuốc.

Bạn có thể theo dõi sơ đồ quy trình khám theo yêu cầu và theo BHYT dưới đây:

Bước 4: Kết luận khám

Sau khi có kết quả các chỉ định cần thiết như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh…Bác sĩ sẽ đưa ra các chẩn đoán và chỉ định điều trị phù hợp. Đồng thời bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách sử dụng và các biện pháp điều trị khác, hẹn lịch tái khám (nếu cần). Bạn sẽ nhận lại các kết quả khám bệnh và giấy tờ liên quan đến quá trình khám bệnh.

Bước 5: Kết thúc quá trình khám bệnh

Sau khi đã hoàn tất quá trình khám bệnh, bạn cần thanh toán các chi phí phát sinh (nếu có) tại quầy thu ngân. Tuỳ vào phương pháp điều trị và các dịch vụ y tế mà bạn đã sử dụng trong quá trình khám và điều trị bạn sẽ phải thanh toán đồng chi trả BHYT hoặc toàn bộ các chi phí mà BHYT không hỗ trợ theo giá niêm yết. Bạn sẽ được hướng dẫn thanh toán tại quầy thu ngân, lấy lại thẻ BHYT và lĩnh thuốc hoặc mua thuốc tại quầy thuốc. Da liễu Hà Nội sẽ kết thúc tại đây.

Lưu ý: Bạn nên đảm bảo thực hiện đầy đủ các chỉ định điều trị và đến tái khám theo lịch tái khám mà bác sĩ tư vấn để kết quả điều trị đạt hiệu quả cao.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của bệnh viện 0903 479 619, Số điện thoại Đường dây nóng 0967 691 616 hoặc nhắn tin với fanpage của bệnh viện tại: https://www.facebook.com/benhviendalieuhanoi để được hướng dẫn.