Tập huấn quản lý chất lượng, triển khai 5S tại Bệnh viện

2019 07 27 11 32 Img 4721 3

   Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng Bệnh viện hướng tới sự hài lòng của người bệnh là một trong những mục tiêu hàng đầu được Ban giám đốc Bệnh viện Da liễu Hà Nội luôn quan tâm, chú trọng. Chính vì vậy, ngày 27/7/2019, bệnh viện Da liễu Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn các kiến thức về quản lý chất lượng, triển khai 5S tại bệnh viện cho toàn thể cán bộ công chức viên chức.

Buổi tập huấn thành công tốt đẹp, học viên tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi, có sự tương tác 2 chiều giữa học viên và giảng viên đến từ phòng Quản lý chất lượng bệnh viện – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Ths.Bs. Ngô Hữu Phương – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Bs. Lê Trọng Đại – Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện).

 

5S3

TS.BSCKII. Nguyễn Minh Quang – Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Hà Nội phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

Với 02 nội dung chính được truyền tải: khái niệm cơ bản về quản lý chất lượng trong y tế, kinh nghiệm triển khai 5s tại Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang và những vấn đề quan trọng trong Quản lý chất lượng Bệnh viện.​ Cán bộ nhân viên bệnh viện Da liễu Hà Nội đã hiểu được vì sao cần phải làm chất lượng bệnh viện và chất lượng bệnh viện quan trọng như thế nào? thêm đó cũng nắm được một số kinh nghiệm triển khai từ bệnh viện Đa khoa Đức Giang trong việc sử dụng các công cụ để làm quản lý chất lượng như việc thực hiện 5S… Kết thúc buổi tập huấn, cán bộ nhân viên bệnh viện cùng cam kết quyết tâm làm chất lượng bệnh viện với mục tiêu tạo ra môi trường an toàn, chất lượng dịch vụ nâng cao và hài lòng người bệnh, khách hàng.

       Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

5S 1

Học viên phát biểu sôi nổi

 

5S2 1

Bs. Lê Trọng Đại – Phòng quản lý chất lượng bệnh viện ĐK Đức Giang tương tác với học viên

2019 07 27 11 32 Img 4721 2

Học viên chụp ảnh lưu niệm với giảng viên lớp tập huấn

 

Tin bài và ảnh: Phòng Kế hoạch tổng hợp