Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ năm 2020

Img 4066 Scaled 1

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Da liễu Đầu ngành của Thành Phố Hà Nội, thực hiện các chức năng nhiệm vụ:

1. Khám và điều trị các bệnh về da, các bệnh nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục và người bệnh nhiễm HIV/AIDS

2. Tư vấn, tuyên truyền, giáo dục, vận động phòng chống các bệnh về da, hoa liễu, các bệnh nhiễm khuẩn, LTQĐTD và phòng chống HIV/AIDS.

3. Sản xuất, pha chế thuốc bôi ngoài da phục vụ cho người bệnh đến khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện.

4. Nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ chuyên khoa Da liễu cho tuyến dưới của Hà Nội, làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, lớp laser thẩm mỹ, lớp chăm sóc da của Khoa Y-  Đại học Quốc gia Hà Nội.

5. Tổ chức triển khai nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội.

6. Hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh về Da liễu.

Năm 2019, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện các kế hoạch chỉ tiêu đặt ra. Ngày 10/01/2020, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2020”.

Với 104.755 lượt khám của năm 2019 cả tại viện và ngoại viện và cơ cấu bệnh tập trung chủ yếu vào một số bệnh như viêm da cơ địa, trứng cá, viêm da tiếp xúc dị ứng, nấm da, vảy nến…Trước tình hình phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung và của Thành phố Hà Nội nói riêng, trước sự phát triển nhanh chóng của các phòng Khám tư nhân, các Spa thẩm mỹ, sự biến đổi khí hậu, bùng phát các dịch bệnh…Càng đặt ra nhiều khó khăn, thách thức cho tập thể Lãnh đạo và cán bộ CCVC bệnh viện Da liễu Hà Nội cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ.

Img 4086 Scaled

BSCKII. Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc bệnh viện – Phát biểu khai mạc Hội nghị

     Phát biểu khai mạc hội nghị BSCKII Nguyễn Quốc Hưng- Giám đốc Bệnh viện cho biết, trong năm qua Bệnh viện Da Liễu Hà Nội luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Bệnh viện luôn chú trọng chăm sóc toàn diện các vấn đề về Da liễu cũng như ứng dụng y học tiên tiến hiện đại về điều trị thẩm mỹ da để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất và hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Img 4100 Scaled

 Bs. Nguyễn Văn Thắng- Ủy viên BCH Công đoàn ngành y tế Hà Nội  – Phát biểu tại Hội nghị

Img 4082 Scaled

BSCKII. Đàm Thị Thúy Hồng – Trưởng phòng KHTH –

Báo cáo kết quả hoạt động Bệnh viện năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

      Phần 2, Hội Nghị cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ năm 2020 đã trao bằng khen cho các cán bộ nhân viên đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, “ Người tốt việc tốt”.

Img 4106 Scaled

Đại diện các khoa/phòng nhận phần thưởng danh hiệu “Người tốt việc tốt cấp cơ sở” và “Lao động tiên tiến”

          Trong Hội nghị Ông Trần Văn Lâm cũng báo cáo công tác tài chính năm 2019, dự toán thu chi ngân sách năm 2020, bổ sung sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và chương trình hoạt động năm 2020. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 gồm: TS.Bs. Lê Đức Minh, TS.Bs. Nguyễn Thế Vỹ, Ths.Bs. Nguyễn Tiến Bảo.

Img 4117 Scaled

Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 ra mắt Hội nghị

Img 4098 Scaled

          Đoàn chủ tịch đã lắng nghe ý kiến và giải đáp thắc mắc của công chức, viên chức, NLĐ trong bệnh viện.

     Kết thúc Hội nghị, toàn thể Bệnh viện đã nhất trí thông qua Quy chế dân chủ cơ sở năm và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và toàn thể công chức viên chức bệnh viện hân hoan chuẩn bị đón một năm mới Canh Tý 2020.

Img 4074 Scaled

Tin bài và ảnh: Phòng Kế hoạch tổng hợp