HỘI NGHỊ GIAO BAN TUYẾN QUÝ I NĂM 2023- BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI

HỘI NGHỊ GIAO BAN TUYẾN QUÝ I NĂM 2023- BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI

11/04/2023

HỘI NGHỊ GIAO BAN TUYẾN QUÝ I NĂM 2023 – BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI

       Ngày 11/03/2023, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban tuyến quý I năm 2023. Hội nghị là diễn đàn trao đổi thông tin hai chiều giữa lãnh đạo bệnh viện, ban chủ nhiệm chương trình Chuyên khoa đầu ngành Da liễu và các TTYT quận/huyện, các bệnh viện đa khoa, phòng khám Da liễu công lập và ngoài công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội về kế hoạch triển khai các hoạt động chuyên môn tuyến năm 2023. Đồng thời, giải quyết những khó khăn, những vướng mắc của cán bộ y tế tuyến dưới khi thực hiện các hoạt động của chương trình.

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS BS Vũ Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện , Chủ nhiệm chương trình đầu ngành Da liễu phấn khởi với sự tham dự của các cán bộ màng lưới da liễu và mong muốn hội nghị là nơi đồng nghiệp cùng chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới nhằm phát triển năng lực chuyên môn bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu trên địa bàn thành phố. Đó cũng là mục tiêu của chương trình đầu ngành Da liễu.

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo, BS CKII Đinh Thị Yến thay mặt ban chủ nhiệm chương trình báo cáo kế hoạch hoạt động chuyên khoa đầu ngành Da liễu, chương trình phong năm 2023.

Hội nghị cũng là diễn đàn để trao đổi về chuyên môn, cập nhật các kỹ thuật mới trong chuyên ngành Da liễu. Bệnh viện tổ chức Sinh hoạt khoa học với chuyên đề “Cập nhật điều trị các tăng sắc tố da bằng laser” với 03 bài báo cáo của các bác sỹ công tác tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội:

Tiếp cận điều trị laser một số thương tổn tăng sắc tố da – BS CKII Đàm Thị Thúy Hồng trình bày

Điều trị rám má bằng Laser QS YAG và Laser Picosecond YAG bước sóng 1064 nm – ThS BS Lê Tuyết Minh trình bày

Đốm nâu ánh sáng: chẩn đoán và điều trị – ThS BS Phạm Thị Mai Trinh trình bày

Buổi sinh hoạt khoa học diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến trao đổi chuyên môn. Phát biểu tại hội nghị, bác sỹ Đinh Trọng Phụ – Trung tâm Y tế Sóc Sơn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Hà Nội đối với công tác chuyên khoa đầu ngành và đánh giá cao những kiến thức mà các bài báo cáo mang lại. Đồng thời đề nghị bệnh viện tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học bổ ích khác cho cán bộ tuyến.

Kết thúc hội nghị, ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận Đào tạo liên tục cho 51 Bác sỹ đến từ các bệnh viện và TTYT quận/huyện trong màng lưới tham dự.
Đến với chúng tôi để gửi trọn niềm tin cho các vấn đề về làn da của bạn


Đến với chúng tôi để gửi trọn niềm tin cho các vấn đề về làn da của bạn

Copyright by Vicoder 2019. All rights reserved.Copyright by Vicoder 2019. All rights reserved.