Điện chuyển ion dẫn sâu dưỡng chất cho làn da khoẻ – đẹp

      Hiểu để chăm sóc da đúng cách

Da là một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể. Bên cạnh những chức năng quan trọng khác như: bảo vệ, điều hoà nhiệt độ, miễn dịch…thì đảm bảo ngoại hình là chức năng quan trọng nhất trong việc duy trì tính thẩm mỹ. Có một làn da khoẻ và đẹp là mơ ước và nguyện vọng của rất nhiều người không phân biệt giới tính hay tuổi tác .

Tuy nhiên da lại là cơ quan dễ bị tổn thương nhất do tác động của tia tử ngoại, ô nhiễm môi trường, lối sống, chấn thương…hay đơn giản là do sử dụng dược, mỹ phẩm không hợp lý.

Chính vì vâỵ việc chăm sóc làn da sao cho đúng cách luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy xem như việc làm sạch, chống nắng, dưỡng ẩm như những bữa cơm hàng ngày thì những phương pháp chăm sóc chuyên sâu hơn như điện chuyển ion hay các liệu trình Laser là những bữa ăn tươi cuối tuần hay các chuyến du hành trải nghiệm đặc biệt.

Vậy điện chuyển ion là gì và có tác dụng như thế nào trong việc chăm sóc da?

Da có 3 lớp: thượng bì, trung bì và hạ bì. Các mạch máu nuôi dưỡng lại nằm rất sâu ở lớp trung bì sâu và hạ bì. Lớp da ngoài cùng chỉ được nuôi dưỡng qua phương thức thẩm thấu dịch dinh dưỡng từ trong ra ngoài. Do vậy việc sử dụng các chất làm ẩm và dưỡng chất từ bên ngoài rất quan trọng để duy trì làn da khoẻ, đẹp, bóng và mịn màng. Tuy nhiên mức độ hấp thu các dưỡng chất qua da rất hạn chế khoảng 5-10%. Nếu sử dụng các thiết bị như điện di, điện chuyển ion tỷ lệ đó có thể cải thiện hơn rất nhiều.

      Điện chuyển ion Bệnh viện Da liễu Hà Nội – Hiệu quả điều trị

Công nghệ Lunar-N là một trong những hệ thống điện chuyển hiện đại nhất hiện nay, dựa trên cơ chế hoạt động ứng dụng kỹ thuật Electroporation.

Lunar –N đưa vitamin  thấm sâu vào lớp hạ bì với 2 kiểu xung. Đầu tiên hệ thống làm mát sẽ bảo vệ bề mặt da và mạch máu được hấp thụ bởi sự co lại của các mao mạch trong quá trình thẩm thấu vitamin.

Sự thẩm thấu mỹ phẩm: Xung điện của máy Lunar – N sẽ dẫn hơn 40.000 daltons của vitamin tới màng tế bào bằng cách tạo ra các lỗ vi mô tạm thời ở thành tế bào.

Nhờ đó mà có thể dẫn sâu dưõng chất có tỷ lệ thẩm thấu sẽ mạnh gấp 20 lần so với thiết bị điện di hay điện chuyển thông thường. Các dưỡng chất được dẫn sâu tới tận lớp tế bào đáy để kích thích làm mới, tái tạo lớp da từ trong ra ngoài đem lại vẻ bề ngoài tươi mới, mịn màng.

Tuỳ từng làn da các Bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn và chỉ định việc sử dụng loại dưỡng chất nào, thời gian bao lâu, phối hợp các phương pháp khác thế nào để đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

1. Nâng cơ

2. Làm săn chắc da

3. Thu nhỏ lỗ chân lông

4. Làm mát sau laser

5. Làm mờ vết nhăn

6. Tái tạo collagen,

7. Đẩy sâu dược mỹ phẩm, tái tạo da tươi mới, mịn màng, căng bóng

      An toàn khi sử dụng

      Ở -20C: hệ thống làm mát sẽ tác động mạnh mẽ lên hoạt động tế bào trên bề mặt da và làm tăng tỉ lệ thẩm thấu, theo đó làm giảm nguy cơ bỏng da và những rủi ro khác.

Electro-poration là một hệ thống dẫn vitamin C qua da vào AND trong các tế bào mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào và đây cũng là ưu điểm nổi bật nhất.

Các lỗ vi mô được mở ra sẽ đóng lại ngay khi kết thúc điều trị.

Phạm vi sử dụng.

Rất rộng rãi. Có thể làm riêng rẽ hoặc kết hợp với các liệu trình trẻ hoá da khác hay các liệu pháp Laser chăm sóc và điều trị da khác

BS. Trần Thị Thu Hương – Khoa PT Laser-VLTL-CSD