Cảnh báo rối loạn sắc tố da do sử dụng lá Trầu Không

44665799 718825638490495 754419337778954240 N 1

Thời gian gần đây, tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã có rất nhiều người bệnh do tự  đắp lá trầu không để chữa rám má tại nhà hoặc các cơ sở spa không uy tín đến thăm khám với tình trạng da  mặt loang lổ “như bản đồ”, càng tự điều trị da càng lan rộng ra và đen sạm lại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và tâm lý người bệnh.

Rối Loạn Sắc Tố Da Do Lá Trầu Không
RỐI LOẠN SẮC TỐ DA DO LÁ TRẦU KHÔNG

Dap La Trau Khong 2 1645081217571703601777

Tổn thương da sau đắp lá trầu không chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: là giai đoạn tẩy trắng nhanh. Giai đoạn 2: tăng sắc tố rõ ràng. Giai đoạn 3: tăng giảm sắc tố dạng đốm. Bệnh nhân sau khi đắp lá trầu không được 2 tuần – 4 tuần thấy hiệu quả trắng sáng rất nhanh và đẹp. Nhiều bệnh nhân thấy phấn khởi vì thấy hiệu quả tốt và an toàn vì hoàn toàn triết xuất từ lá tự nhiên nên càng chăm chỉ  đắp và đắp càng dày, số lượng nhiều  với hi vọng làn da sáng bật tông. Thậm chí họ còn mách cho nhiều bạn bè người nhà xung quanh về hiệu quả điều trị của lá trầu không. Kiên trì được hơn 1 tháng, da mặt bệnh nhân bắt đầu đỏ rực, nóng rát lên. Vùng da sạm nám không mờ đi thậm chí trở nên sậm màu, lan rộng. Vài ngày sau, các đốm màu trắng kích thước như hạt đậu xuất hiện trên da khiến cả khuôn mặt trở nên loang lổ làm bệnh nhân kém tự tin, phải đeo khẩu trang cả ngày .

Để xử lý tình trạng trên, bệnh nhân nên đến bệnh viện Da liễu Hà Nội để được các bác sỹ có kinh nghiệm thăm khám tùy từng tình trạng da và tư vấn để có kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Hiện nay, tại khoa Phẫu thuật – Laser- CSD  Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã điều trị thành công nhiều ca rối loạn sắc tố da do lá trầu không, mủ chôm, tỏi ngâm rượu…. Với đội ngũ bác sỹ nhiệt tình, có chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm về Laser điều trị nám, tàn nhang, rối loạn sắc tố, bớt bẩm sinh, chăm sóc phục hồi da sau kích ứng, mẫn cảm do đắp thuốc, trứng cá do corticoid…. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu điều trị của khách hàng.

Cơ sở đầu nghành tại Hà Nội về điều trị – thẩm mỹ da liễu.Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại là nơi người bệnh đặt niềm tin!!!!

Bs. Nguyễn Ngọc Diệp