Chương trình tri ân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 “1 TRIỆU LÀN DA ĐẸP THỦ ĐÔ”

1 Triệu Là Da Đẹp Thủ Đô

Bệnh viện Da liễu Hà Nội tổ chức chương trình tri ân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 “1 TRIỆU LÀN DA ĐẸP THỦ ĐÔ”

1

Hà Nội, ngày 06 tháng 10 năm 2023

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Da liễu Hà Nội tổ chức chương trình tri ân “1 triệu làn da đẹp thủ đô”. Chương trình được tổ chức từ ngày 01/10/2023 đến ngày 31/10/2023 tại Cơ sở 1 Bệnh viện với nhiều hoạt động chương trình hấp dẫn.

22

Chương trình “1 triệu làn da đẹp thủ đô” được tổ chức trong tháng 10 tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Xuyên suốt trong tháng 10 (1/10 – 31/10), thông qua 2 hoạt động chính đó là hoạt động thăm khám da thẩm mỹ miễn phí, ưu đãi điều trị cho toàn bộ người dân, khách hàng và chương trình tọa đàm chia sẻ kiến thức chuyên sâu về da, chương trình tri ân “1 triệu làn da đẹp thủ đô” hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân thủ đô về chăm sóc bảo vệ da và mục tiêu bất cứ người dân nào cũng có thể tiếp cận dịch vụ làm đẹp. 

 

Đối với hoạt động thăm khám da thẩm mỹ miễn phí, ưu đãi điều trị, bệnh viện sẽ có các chính sách với khách hàng như sau:

 

  • Tư vấn, thăm khám da thẩm mỹ miễn phí cho khách hàng với các mặt bệnh sau: Điều trị nám, tàn nhang; Chữa sẹo lõm, sẹo thâm do trứng cá; Trẻ hoá da; Meso căng bóng da; Tiêm Filler; Trị liệu hồi phục làn da tổn thương sau các can thiệp thẩm mỹ sai;…
  • Ưu đãi giảm giá cho các khách hàng điều trị theo gói: Giảm giá trực tiếp cho các dịch vụ thẩm mỹ từ 20% – 50% hoặc tặng thêm từ 3 – 7 buổi trong các liệu trình điều trị
  1. Địa điểm thăm khám miễn phí: Khu trị liệu thẩm mỹ, tầng 5 nhà A Bệnh viện Da liễu Hà Nội ở địa chỉ 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

 

Đối với hoạt động nâng cao nhận thức của người dân về chăm sóc da, làm đẹp. 

Bệnh viện Da liễu Hà Nội tổ chức hoạt động thăm khám miễn phí bởi các Bác sĩ Da liễu đầu ngành.

Nhân dịp này, Bệnh viện Da liễu Hà Nội sẽ tổ chức tọa đàm chuyên đề “Xu hướng làm đẹp hiện nay và cách làm đẹp hiệu quả, an toàn, không biến chứng” nhằm cung cấp các thông tin, kiến thức chuyên môn. Diễn giả tham gia là các Bác sĩ Da liễu thuộc các khoa khác nhau của bệnh viện: Khoa Khám bệnh, Khoa Y học cổ truyền và Khoa Phẫu thuật Laser. Tọa đàm là nơi mọi người được trao đổi, chia sẻ, giải đáp những băn khoăn về các chủ đề trên. Bên cạnh đó, trong buổi tọa đàm, các hãng mỹ phẩm cũng tham gia và kết hợp với bệnh viện tổ chức mini game, tặng quà, tặng sản phẩm dùng thử.

33

Khách hàng được thăm khám bởi trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao.

Với tinh thần trao đi giá trị và phụng sự cộng đồng, chương trình tri ân 20/10 “1 triệu làn da đẹp thủ đô” của Bệnh viện Da liễu Hà Nội mang tới dịch vụ thăm khám chất lượng. Đây cũng là cơ hội để người dân được trải nghiệm, hiểu rõ và áp dụng những phương pháp chăm sóc làn da khoa học. Mục tiêu lớn nhất của chương trình là chia sẻ và cung cấp kiến thức, giúp mỗi cá nhân tìm thấy giải pháp làm đẹp phù hợp, hiệu quả và an toàn. 

 

Thông tin chi tiết chương trình “1 triệu làn da đẹp thủ đô

Thời gian: 01/10/2023 – 31/10/2023

Địa điểm: tầng 5 tòa nhà A Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Chương trình chi tiết: 

  • Thăm khám da thẩm mỹ miễn phí
  • Ưu đãi điều trị về da
  • Tọa đàm “Xu hướng làm đẹp hiện nay và cách làm đẹp hiệu quả, an toàn, không biến chứng” 

 

Thông tin liên hệ 

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0903 479 619

Email: benhviendalieuhanoi@gmail.com