TUYẾN SINH KHÓA ĐÀO TẠO & THỰC HÀNH NÂNG CAO CÔNG NGHỆ CHỈ ULTRA V LIFT TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI.

Sau thời gian tập trung phòng chống Covid-19, sắp tới đây Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội sẽ trở lại phối hợp cùng thương hiệu Ultra V Lift và hội đồng chuyên môn, tổ chức khóa “Đào tạo & Nâng cao công nghệ thực hành chỉ Ultra V Lift” cho bác sĩchuyên gi

Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ 23 – 26/06/2020), bao gồm những nội dung lý thuyết và thực hành từ cơ bản đến chuyên sâu. Các chủ đề sẽ được giảng dạy trong tháng 6 này:

 1. Lớp nhận biết: Đây là lớp giúp các bác sĩ lựa chọn chỉ phù hợp và thực hành chỉ trong nâng cơ mặt, dành cho các dạng mặt khác nhau. 
 2. Lớp điều chỉnh: Nội dung bài giảng sẽ giúp các bác sĩ bồi dưỡng kỹ năng điều chỉnh gương mặt, và nâng cơ hết mặt với các loại chỉ PCL khác nhau của thương hiệu chỉ Ultra V Lift.
 3. Lớp nâng cao: Chủ đề chính của lớp học này là giúp các học viên tham gia khóa học có thể điều chỉnh và trẻ hóa gương mặt toàn diện, căng da trán và căng da dưới mắt với các loại chỉ: Chỉ chóp kim cương Ultra V Mold Cog Cannula, Chỉ đan lưới, Chỉ Super Tornado, Bột chỉ PDO.
 4. Lớp chuyên gia 1: Lớp này giúp bác sĩ hiệu chỉnh gương mặt với tác động kép của chỉ chóp kim cương Ultra V Mold Cog Cannula “Nâng cơ học và tăng sinh collagen, làm đầy, tan bọng mỡ và săn chắc vùng da dưới mắt; căng da trán, nâng đuôi mắt và căng da vùng cổ”
 5. Lớp chuyên gia 2: Các bác sĩ tham gia lớp này sẽ được đào tạo kỹ thuật điêu khắc và thon gọn toàn bộ cơ thể với phương pháp Ultra V Lift – K.
 6. Lớp chuyên gia 3: Là lớp ứng dụng mở rộng với chỉ Ultra V Lift trong kích thích mọc tóc và tăng chiều cao cho trẻ từ 12 – 15 tuổi.

 

Những kiến thức chuyên sâu và hướng dẫn thực hành chỉ  Ultra V Lift sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi:

 1. Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thái Hà

– Giám đốc – Bác sĩ chuyên môn phòng khám da liễu Dr Thái Hà.

 1. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

– Trưởng khoa phẫu thuật Laser-VLTL-CSD – Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

 1. Bác sĩ Trần Đức Phương

– Bác sĩ chuyên môn phòng khám da liễu và thẩm mỹ Dermaster VietNam

 

Đặc biệt, các học viên sau khi tham gia khóa học sẽ có cơ hội gặp gỡ và nâng cao kỹ thuật thực hành chỉ cùng Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin – Nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift.

 

Và sau khóa học, các học viên sẽ nhận được là:

 1. Nâng cao kiến thức và những ứng dụng mới nhất về chỉ Ultra V Lift.
 2. Chắc tay trong thực hành chỉ cùng chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ.
 3. Nhận chứng chỉ thực hành chỉ Ultra V Lift sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa đào tạo sẽ bắt đầu vào ngày 23/06/2020 tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội. Vì đây là kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ, nên chúng tôi chỉ nhận số lượng học viên đăng ký có giới hạn.

Liên hệ ngay 0938.630.807 để được tư vấn chi tiết.

Image001