TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO BÁC SỸ VỀ CHỈ NÂNG CƠ ULTRA V LIFT

Ngày 21/12 tới đây, Thương hiệu chỉ nổi tiếng Ultra V Lift sẽ phối hợp cùng Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội khai giảng khóa đào tạo bác sỹ về chỉ nâng cơ.
Khi tham gia khóa học, các bác sỹ sẽ được gặp gỡ và nâng cao kiến thức lý thuyết lẫn thực hành cùng Hội đồng chuyên môn bệnh viện:

1. Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thái Hà
– Giám đốc – Bác sĩ chuyên môn phòng khám da liễu Dr Thái Hà.
2. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ
– Trưởng khoa phẫu thuật Laser-VLTL-CSD – Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

    Đặc biệt, ngày 21/12 là cơ hội duy nhất để các học viên trực tiếp được tư vấn và hướng dẫn thực hành từ “cha đẻ” thương hiệu chỉ Ultra V Lift – Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin.
Ông sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay tài hoa của ngành thẩm mỹ nội khoa. Tại Việt Nam, Gs-Bs Kwon Han Jin đã được Bộ Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề.

Các học viên tham gia khóa học không chỉ được tiếp thu những kiến thức về thẩm mỹ nội khoa mà còn được các chuyên gia đầu ngành chia sẻ chi tiết về các công nghệ làm đẹp, trẻ hóa hiện đại ứng dụng kỹ thuật công-nghệ cao mới nhất hiện nay.

Khóa học bao gồm các Chủ đề giảng dạy

1. Lớp nhận biết: giúp bác sĩ lựa chọn được loại chỉ phù hợp và thực hành chỉ trong nâng cơ mặt cho các dạng khác nhau.
2. Lớp điều chỉnh: giúp bác sĩ điều chỉnh gương mặt và nâng cơ hết mặt với loại chỉ PCL khác nhau của thương hiệu chỉ Ultra V Lift.
3. Lớp nâng cao: giúp bác sĩ điều chỉnh gương mặt, căng da trán và dưới mắt với các loại chỉ chóp kim cương PCL, chỉ đan lưới, chỉ Super Tornado và bột chỉ PDO.
4. Lớp chuyên gia 1: hoàn chỉnh gương mặt với tác động kép của chỉ chóp kim cương PCL: nâng cơ học và tăng sinh collagen, làm đầy, tan bọng và săn da dưới mắt, căng da trán, nâng đuôi mắt và căng da cổ.
5. Lớp chuyên gia 2: Điêu khắc và thon gọn toàn bộ cơ thể bằng phương pháp Ultra V Lift – K.
6. Lớp chuyên gia 3: Ứng dụng chỉ trong kích thích mọc tóc và tăng chiều cao cho trẻ từ 12 – 15 tuổi.

  • Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay đang làm mất lòng tin của khách hàng bởi những trường hợp làm để lại biến chứng khôn lường:

 Nhiều ca mù vĩnh viễn sau khi tiêm các chất làm đầy để nâng mũi.
 Những biến chứng khi nâng ngực, căng da mặt không an toàn.
 Hoại tử do tiêm chất làm đầy không đúng kỹ thuật
 Biến chứng ở ngực khi tiêm các chất làm đầy
 Và vô số những biến chứng do làm chỉ không chất lương, đúng kỹ thuật.

Nhưng đến với Ultra V Lift các bác sĩ sẽ được những bậc thầy nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ tận tình hướng dẫn và chia sẻ. Đội ngũ bác sỹ giảng dạy, hướng dẫn thực hành chỉ Ultra V Lift đều được Bộ Y tế chứng nhận. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ thực hành chỉ Ultra V Lift.

Đây là kiến thức chuyên môn về làm đẹp và những bác sĩ đầu ngành được chứng sẽ giúp các học viên tiếp thêm kiến thức và kỹ năng thực hành đi chỉ một cách an toàn và đúng chuẩn nhất.

Đăng ký khóa học liên hệ ngay 0938.630.807 để được TƯ VẤN về khoá đào tạo này.