Bệnh viện Da liễu Hà Nội kết hợp khoa Y Đại học Quốc gia Hà Nội mở lớp đào tạo laser thẩm mỹ

Khoa phẫu thuật laser-VLTL-CSD bệnh viện Da liễu Hà Nội kết hợp với Khoa Y Đại học Quốc gia Hà Nội mở lớp “Laser thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong chuyên ngành da liễu”. Khóa học đầu tiên khai giảng tháng 10/2014, tính đến tháng 9/2019, đã đào tạo được 21 khóa học, mỗi khóa 15 – 20 học viên.

Đối tượng học viên rất đa dạng: các bác sỹ chuyên ngành Da liễu, Phẫu thuật tạo hình, Ngoại khoa, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt,…thậm chí cả các bác sỹ chuyên ngành Y học cổ truyền. Điều đó cho thấy nhu cầu cập nhật các kiến thức về làm đẹp trong da liễu rất cần thiết với tất cả các bác sỹ và nhu cầu cũng như chất lượng cuộc sống người dân rất quan tâm vấn đề làm đẹp và đặc biệt là làm đẹp da.

Trong thời gian của khóa học 2,5 tháng, các học viên sẽ được học lý thuyết trong 3 tuần đầu. Thời gian còn lại, học viên sẽ được học lâm sàng tại khoa Phẫu thuật Laser-VLTL-CSD. Với các máy móc hiện có trong khoa: máy Laser CO2, Laser Nd-YAG, Laser Alex, Fraxell, IPL, Exilis, các máy điện chuyển Ion,…và lượng khách hàng có nhu cầu điều trị các máy móc trên 50-60 lượt/ngày, học viên sẽ được trải nghiệm đa dạng các chỉ định điều trị khác nhau.

Kết thúc học lâm sàng, các học viên được đánh giá bằng 2 phần thi :

1. Laser CO2: Thực hiện được kỹ thuật trên bệnh nhân.

2. Các chỉ định máy Alex, Nd-YAG, IPL, Fractional…hỏi thi trên các ca khách hàng cụ thể, qua ảnh hoặc thực tế điều trị của chỉ định từng loại máy móc.

Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm trong điều trị laser, cơ sở vật chất tốt, máy móc hiện đại, mang tính cập nhật, được FDA công nhận trong điều trị da bệnh lý và da thẩm mỹ sẽ giúp học viên nắm được các chỉ định điều trị cụ thể cho từng máy, vận hành máy móc một cách thành thạo và điều trị cho khách hàng đạt hiệu quả cao.