KHOA KHÁM BỆNH

KHOA KHÁM BỆNH

03/09/2019

Chữa bệnh da liễu nói chung cũng như chăm sóc sức khỏe da và làm đẹp da nói riêng là những việc làm quan trọng – cần thiết đối với cả nam và nữ giới ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đối với chị em vấn đề này cần được quan tâm hơn bởi nhu cầu làm đẹp chính đáng của mình.

Tuy nhiên mọi người thường chủ quan, chưa đi khám ngay khi đã thấy dấu hiệu của bệnh, cá biệt với những bệnh liên qua đến đường tình dục, người bệnh thường ngại ngùng khi tới chỗ đông người. Tình trạng này có thể khiến cho bệnh nhanh chóng phát triển và gây biến chứng, khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị.

Chính vì vậy, cho dù trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều bệnh viện, phòng khám từ công lập cho đến tư nhân thì việc tìm cho mình một địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh da liễu – chăm sóc da theo như mong muốn của người bệnh là việc làm cần thiết.

*******

Giờ đây mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm được một cơ sở y tế chuyên về Da liễu uy tín, chất lượng mà không tốn kém:

Khoa Khám bệnh

Bệnh viện Da liễu Hà Nội, 79b Nguyễn Khuyến – Hà Nội.

+ Lịch sử trăm năm – Vững bền truyền thống

Đây là bệnh viện công lập, được thành phố Hà Nội ra Quyết định thành lập từ năm 2004, được kế thừa từ Nhà thương – trại Tế bần có từ trước Cách mạng tháng 8.

Với mục tiêu đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập là mong muốn chữa bệnh da liễu, cũng như chăm sóc sức khỏe da – làm đẹp da một cách toàn diện, với bề dày kinh nghiệm trải qua lịch sử trăm năm đã giúp Khoa khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Hà Nội nhận được sự yêu mến, tin tưởng của rất nhiều thế hệ bệnh nhân. Không ít những ca bệnh khó mà người bệnh đi khám chữa nhiều nơi không khỏi… đã được thăm khám và điều trị hiệu quả tại đây.

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Tập thể bác sĩ tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Hà Nội là “thầy thuốc ưu tú”, các Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sỹ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên y tế của phòng khám luôn lấy y đức làm tiêu chí đầu tiên để phục vụ bệnh nhân. Mọi trường hợp bệnh nhân đến khám và hỗ trợ điều trị luôn được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Đặc biệt, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Da liễu tại Khoa khám bệnh có sự kết hợp giữa đông y và tây y mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát.

+ Trang thiết bị Y tế hiện đại

Được sự quan tâm của Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội, cũng như đáp ứng được nhu cầu thăm khám của nhân dân thủ đô, bệnh viện Da liễu Hà Nội vừa được cải tạo – xây dựng lại khang trang, đẹp đẽ hơn… đi cùng với nó là những trang thiết bị y tế mới – hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác và đầy đủ.

+ Khoa khám bệnh: Chu đáo – tận tình

Khi đến khám và hỗ trợ điều trị tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Hà Nội bạn sẽ hài lòng vì mọi thủ tục đều rất đơn giản, nhanh chóng, môi trường y tế chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh.

Mọi thắc mắc về thủ tục sẽ được đội ngũ lễ tân, y tá hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo…

+ Bệnh nhân: Yên tâm – Hài lòng

Nếu người bệnh bị bệnh khó nói thì xin đừng ngại ngùng khi đến với Khoa khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Hà Nội vì mọi hồ sơ bệnh án, thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được mã hóa và bảo mật cẩn thận.

Chi phí khám – chữa bệnh cũng được niêm yết công khai. Trước khi hỗ trợ điều trị, bệnh nhân sẽ được tư vấn mức chi phí phù hợp để có sự chuẩn bị tốt hơn.

Nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, Khoa khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Hà Nội luôn bố trí bác sỹ trực – làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Khám điều trị Da liễu – chăm sóc, làm đẹp da là mối quan tâm chính đáng, người bệnh mỗi khi thăm khám và hỗ trợ điều trị cần cân nhắc và chọn lựa sáng suốt. Hãy tham khảo những thông tin trên các phương tiện bạn có thể biết giúp cho mình đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn địa chỉ khám Da liễu uy tín.

KHOA KHÁM BỆNH – BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI
Đến với chúng tôi để gửi trọn niềm tin cho các vấn đề về làn da của bạn


Đến với chúng tôi để gửi trọn niềm tin cho các vấn đề về làn da của bạn

Copyright by Vicoder 2019. All rights reserved.Copyright by Vicoder 2019. All rights reserved.