Tin mới

Chịu trách nhiệm biên tập

Tin tức

Hội nghị giao ban tuyến quý II năm 2018

(Ngày đăng: 13/07/2018 08:20)
Hội nghị giao ban tuyến quý II năm 2018
Ngày 12/7/2018, Ban chủ nhiệm chương trình đầu ngành da liễu, phòng chống bệnh phong – bệnh viện Da liễu Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban tuyến quý II năm 2018.

          Ngày 12/7/2018, Ban chủ nhiệm chương trình đầu ngành da liễu, phòng chống bệnh phong – bệnh viện Da liễu Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban tuyến quý II năm 2018. Hội nghị là diễn đàn trao đổi thông tin 2 chiều giữa ban chủ nhiệm chương trình và 30 TTYT quận/huyện, các bệnh viện đa khoa trên địa bàn thành phố Hà Nội về việc triển khai các hoạt động chuyên môn, tuyên truyền, giải quyết những khó khăn vướng mắc của tuyến dưới khi thực hiện các hoạt động của chương trình.

 

          BSCKII. Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc BV - Phát biểu khai mạc Hội nghị

          Báo cáo tại Hội nghị, ban chủ nhiệm chương trình sơ kết các hoạt động 6 tháng đầu năm 2018: Khám da liễu, cấp phát thuốc miễn phí, phát hiện bệnh nhân phong mới tại 76/119 xã trên địa bàn 03 huyện Đông Anh, Ứng Hòa, Phúc Thọ với tổng số 3.814 lượt khám và không phát hiện bệnh nhân phong mới nào. Ban chủ nhiệm chương trình tập huấn các kiến thức về bệnh Phong, bệnh da liễu tại 14 TTYT quận/huyện. Thực hiện giám sát chương trình Phong, đầu ngành Da liễu tại 35 đơn vị với kết quả các đơn vị đã quan tâm, triển khai các hoạt động chương trình da liễu và phòng chống bệnh phong. Tuyên truyền các kiến thức phòng chống bệnh phong trên VOV giao thông, thiết kế in tờ rơi các kiến thức về phòng chống bệnh phong cho 30 TTYT quận/huyện….Ban chủ nhiệm chương trình cũng trình bày kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018: Tiếp tục khám da liễu, cấp phát thuốc miễn phí, phát hiện bệnh nhân phong mới tại 43 xã trên địa bàn 2 huyện Thanh Oai và Mỹ Đức; tiếp tục hoạt động giám sát chương trình; tập huấn các kiến thức về bệnh phong, da liễu tại 04 TTYT quận/huyện; tuyên truyền các kiến thức phòng chống bệnh phong trên VOV giao thông; phát tờ rơi các kiến thức về bệnh phong tại bệnh viện Da liễu Hà Nội và 30/30 TTYT quận/huyện.

 

Ths.Bs. Nguyễn Tiến Bảo - Phó phòng KHTH - Trình bày tóm tắt báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm 2018

 

Các cán bộ màng lưới tham gia giao ban tuyến

 

          Bên cạnh đó, hội nghị cũng là diễn đàn để trao đổi về chuyên môn, các kỹ thuật mới của bệnh viện Da liễu Hà Nội. Đồng thời, bệnh viện cũng đã lồng ghép triển khai chương trình đào tạo liên tục với chuyên đề “Một số rối loạn tăng sắc tố da trong Da liễu”, giảng viên là TS.BS. Nguyễn Thế Vỹ - Trưởng khoa phẫu thuật Laser-VLTL-CSD – BV Da liễu Hà Nội. Kết thúc hội nghị, ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận Đào tạo liên tục cho 50 học viên là các Bác sỹ, y sỹ chuyên khoa Da liễu đến từ các bệnh viện và TTYT trong màng lưới.

 

TS.BS. Nguyễn Thế Vỹ - Trình bày bài "“Một số rối loạn tăng sắc tố da trong Da liễu”

 

          Với sự tham dự đông đủ của các cán bộ 30 TTYT quận/huyện và các bệnh viện đa khoa trên địa bàn Hà Nội, hội nghị đã thành công tốt đẹp.

 

Tin bài và ảnh: Phòng Kế hoạch tổng hợp

Video nổi bật
Lịch khám

LÀM VIỆC TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

1. NGÀY THƯỜNG

- Sáng: Từ 6h30' - 11h30'

- Chiều: Từ 13h30' - 17h30'

2. THỨ 7, CHỦ NHẬT, NGÀY LỄ (không khám BHYT):

- Sáng: Từ 7h30' - 11h30'

- Chiều: Từ 13h30' - 17h30'

Giá dịch vụ khám chữa bệnh
Giá dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Hà Nội

Giá dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Hà Nội

Quy trình khám bệnh
Quy trình khám bệnh
Thông báo

Kết quả chấm điểm chất lượng bệnh viện Da liễu Hà Nội năm 2018 trung bình là 3,51 điểm

Hoạt động bệnh viện
  • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI
  • Tư vấn điều trị nám má tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội
  • Tình nguyện tại cơ sở 3
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại chăm sóc khách hàng
Điện thoại chăm sóc khách hàng
0903.479.619
Tư vấn Công nghệ cao - Khoa Phẫu thuật Laser
Tư vấn Công nghệ cao - Khoa Phẫu thuật Laser
0972 963 959
Link liên kết website
Facebook bệnh viện Da liễu Hà NộiSở Y tế Hà NộiBệnh viện da liễu TW
Đối tác 2Đối tác 3Đối tác 4Đối tác 5Đối tác 6Đối tác 7