Chịu trách nhiệm biên tập

HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN

Hoạt động tình nguyện của Bệnh viện Da liễu Hà Nội hỗ trợ người dân bản Hà Và bản Cà Xen xã Thanh Hóa Tỉnh Quảng Bình năm 2018.

(Ngày đăng: 12/12/2018 10:04)
Chuyến đi Thiện nguyện Quảng Bình của Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Ngày hôm nay, chiếc xe của Bệnh viện Da liễu Hà Nội mang hơi ấm và những con người với tình cảm sẻ chia những tấm lòng và hành trang của họ đến với bà con tại bản Hà và bản Cà Xen để đưa đến tay bà con những chiếc chăn ấm những bộ quần áo và những gói kẹo ngọt như tấm chân tình và đặc biệt là đem kiến thức, kinh nghiệm của mình để khám và phát thuốc cho bà con dân bản nơi đây. Được sự tài trợ và tấm lòng của cán bộ công nhân viên Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện đã mang đến bà con dân bản Căn nhà văn hóa cộng đồng trị giá 70 triệu,90 phần quà gồm ( chăn, thùng đựng nước, 1kg cá khô, 1kg đường, 3 gói kẹo), 01 xe đạp và 10 con lợn giống, 60 áo khoác cho Hs Tiểu học, 25 thùng quần áo cũ, đồ chơi cho các cháu hai trường mẫu giáo tại hai bản, 01 thùng thuốc cho dân bản. Ngoài ra, quà cho Bộ đội Biên phòng Ran Mai gồm có 100m lưới, 1 thùng thuốc, 1 tủ cấp đông 500 lít, 1 đàn ghita, 2kg chè xanh, 10 lít dầu ăn, 10kg cá khô.

Có một nơi gọi là miền núi, nơi những con người sinh ra lớn lên theo hoang dại, nơi họ không biết đến những ồn ào phố thị, nơi họ chỉ sống với những niềm vui giản đơn nhưng thiếu thốn đủ bề. Họ không hay biết đến con chữ, đến quần áo đẹp hay không hề biết gì về bệnh tật của chính họ. Ngày hôm nay, chiếc xe của Bệnh viện Da liễu Hà Nội mang hơi ấm và những con người với tình cảm sẻ chia những tấm lòng và hành trang của họ đến với bà con tại bản Hà và bản Cà Xen để đưa đến tay bà con những chiếc chăn ấm những bộ quần áo và những gói kẹo ngọt như tấm chân tình và đặc biệt là đem kiến thức, kinh nghiệm của mình để khám và phát thuốc cho bà con dân bản nơi đây. Được sự tài trợ và tấm lòng của cán bộ công nhân viên Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện đã mang đến bà con dân bản Căn nhà văn hóa cộng đồng trị giá 70 triệu,90 phần quà gồm ( chăn, thùng đựng nước, 1kg cá khô, 1kg đường, 3 gói kẹo), 01 xe đạp và 10 con lợn giống, 60 áo khoác cho Hs Tiểu học, 25 thùng quần áo cũ, đồ chơi cho các cháu hai trường mẫu giáo tại hai bản, 01 thùng thuốc cho dân bản. Ngoài ra, quà cho Bộ đội Biên phòng Ran Mai gồm có 100m lưới, 1 thùng thuốc, 1 tủ cấp đông 500 lít, 1 đàn ghita, 2kg chè xanh, 10 lít dầu ăn, 10kg cá khô.

Kết thúc chuyến đi, những lưu luyến, những ánh mắt và nụ cười ấy đã đủ sưởi ấm cả đất trời lạnh giá. Mỗi nhân viên, bác sỹ Bệnh viện Da liễu Hà Nội đều rất vui đã góp một chút sức lực nhỏ bé cho bà con Quảng Bình nơi đây, gắn kết tình quân dân y đức giúp đất nước ngày càng phát triển và giàu mạnh.

Rừng núi dang tay nối lại biển xa
Ta đi vòng tay lớn mãi để nối sơn hà
Mặt đất bao la, anh em ta về
Gặp nhau mừng như bão cát quay cuồng trời rộng
Bàn tay ta nắm nối tròn một vòng Việt Nam

Cờ nối gió đêm vui nối ngày
Giòng máu nối con tim đồng loại
Dựng tình người trong ngày mới
Thành phố nối thôn xa vời vợi
Người chết nối linh thiêng vào đời
Và nụ cười nối trên môi.

Từ Bắc vô Nam nối liền nắm tay
Ta đi từ đồng hoang vu vượt hết núi đồi
Vượt thác cheo leo, tay ta vượt đèo
Từ quê nghèo lên phố lớn, nắm tay nối liền Biển xanh sông gấm nối liền một vòng tử sinh

Tiếng hát ấy vẫn còn vương vấn nơi núi rừng thiên nhiên và đọng lại trong lòng mỗi người chúng ta.

Một số ảnh thiện nguyện:

Tin bài và ảnh: khánh Linh- KHTH

Video nổi bật
Lịch khám

LÀM VIỆC TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

1. NGÀY THƯỜNG

- Sáng: Từ 6h30' - 11h30'

- Chiều: Từ 13h30' - 17h30'

2. THỨ 7, CHỦ NHẬT, NGÀY LỄ (không khám BHYT):

- Sáng: Từ 7h30' - 11h30'

- Chiều: Từ 13h30' - 17h30'

Giá dịch vụ khám chữa bệnh